Tập đoàn Bảo Minh ‘lấn sân’ sang lĩnh vực mỹ phẩm và chuỗi thẩm mỹ viện với thương hiệu T-RA’s

my pham

Tập đoàn Bảo Minh ‘lấn sân’ sang lĩnh vực mỹ phẩm và chuỗi thẩm mỹ viện với thương hiệu T-RA’s

 

T-RA’s được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, với các phân khu nghiên cứu, sản xuất, hậu cần và các công trình phụ trợ. Hoạt động nghiên cứu và sản xuất của T-RA’s dựa trên cơ sở người tiêu dùng, kết hợp với công nghệ hàn quốc.
Đồng thời, T-RA’s ứng dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ hiện đại thông qua việc đẩy mạnh hợp tác với các đối tác uy tín từ những nền sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc để nhận tư vấn, chuyển nhượng công nghệ và nhập khẩu nguyên liệu, sản phẩm…
Với kế hoạch xây dựng chuỗi thẩm mỹ viện và hệ thống phân phối và dịch vụ phủ rộng khắp cả nước, T-RA’s sẽ mang đến cho cộng động những giải pháp chăm sóc sắc đẹp toàn diện, chất lượng cao và dịch vụ chuẩn mực nhất.
Được thành lập tháng 7/2019, T-RA’s ra đời là một mắt xích quan trọng trong chuỗi những giá trị mà Tập đoàn bảo minh đã cam kết và theo đuổi suốt gần 12 năm “Chúng tôi ở khắp mọi nơi”.


Với phương châm “Tận tâm vì sắc đẹp cộng đồng” và tầm nhìn trở thành doanh nghiệp mỹ phẩm và thẩm mỹ viện Việt mang tầm quốc tế.

Nguyễn Thanh Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0985 944444
02836221411
1
Bạn cần hỗ trợ?