CHUỖI CÀ PHÊ SẠCH

Bạn đang muốn mở nhượng quyền cafe nguyên chất chuyên nghiệp? Bạn đang muốn làm chủ quán cà phê chuyên nghiệp thành công cao? Công ty chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu của bạn!

Nếu bạn đã thấy nhượng quyền thương hiệu cà phê napoli, monaco , nhượng quyền cafe viva star, nhượng quyền cafe milano quá quen thuộc và nhàm chán. Bạn muốn 1 thương hiệu mới mẻ với chất lượng cà phê tuyệt hảo hãy tìm đến công ty chúng tôi.

Chúng tôi là chuỗi cà phê nhượng quyền sở hữu khép kín từ nông trại cà phê, xưởng rang và đội ngũ tư vấn thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp, đang sở hữu hơn 200 cửa hàng tại cả Bắc, Trung, Nam.

Là 1 công ty chuyên về cà phê nên chất lượng cà phê được đánh giá là cực kỳ hảo hạng với gu riêng, gây nghiện cho khách hàng. Đảm bảo sự khác biệt, cạnh tranh về sản phẩm của các quán trong hệ thống.

Hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp: khác với các cửa hàng nhượng quyền khác, các cửa hàng  trong hệ thống có quan hệ chặt chẽ và hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh. Chủ đầu tư sẽ được đào tạo bài bản về pha chế, quản lý, vận hành kinh doanh và training nhân viên.

Mô hình luôn cải tiến: công ty chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu thị trường để luôn thay đổi và tìm ra mô hình/sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường. Mô hình nhượng quyền thương hiệu của chúng tôi đã được kiếm chứng thành công trên cả 3 miền đất nước, nhiều tỉnh thành khác nhau. Nên khách hàng có thể yên tâm khi trở thành 1 cửa hàng trong hệ thống.