Tập đoàn Dr. Sales chủ trương hướng tới sự phát triển bền vững thông qua khả năng chủ động điều tiết và giảm thiểu các rủi ro về quản trị doanh nghiệp, môi trường và xã hội xuống mức thấp nhất trong quá trình hoạt động, đồng thời liên tục hoàn thiện quy trình vận hành bộ máy để đạt được các chỉ tiêu kinh doanh.

Với phương châm phát triển bền vững, Tập đoàn Dr. Sales luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.


Ở Tập đoàn Dr. Sales,chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến. Ngoài ra, tại Tập đoàn Dr. Sales chúng tôi luôn quan tâm và mang đến những chế độ phúc lợi tốt nhất cho mỗi CBNV, giống như chăm lo cho chính người thân trong gia đình.


Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn chào đón những đồng nghiệp có kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết trong công việc gia nhập Đại gia đình Tập đoàn Dr. Sales . Hãy tham gia mạng lưới nhân sự của chúng tôi để nhận được các thông tin tuyển dụng của Tập đoàn Dr. Sales, và tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho chính các bạn!

Anh Chị sẽ làm gì khi Sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ….rất mới và độc đáo của Anh Chị khi ra thị trường ngày ít khách hàng trong khi đối thủ mình vẫn bán ầm ầm.

Tung tiền quảng cáo, truyền thông không đúng cách, thuê đội ngũ sales không được huấn luyện và nhiều chi phí khác nhưng hiệu quả thì không như mong muốn.

Nên bạn cần có một Công ty chuyên Outsource với nhiều chuyên gia Sales giúp Anh Chị về: Marketing, Nghiên cứu thị trường, xây dựng 1 đội ngũ sales chuẩn bán hàng cho Anh Chị.

Anh chị sẽ bất ngờ trong 3 tháng……., chúng Tôi sẽ làm hết cho Anh Chị với chi phi 0 đồng (Chúng tôi chỉ chia lợi nhuận % với Anh Chị khi bán được hàng).

Chắc chắn sử dụng Giải pháp bán hàng mới từ hệ thống Dr. Sales kinh nghiệm hơn 15 năm bán hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất.

Đừng ngần ngại, muốn biết Sản Phẩm/ Dịch vụ của Anh Chị được thị trường đánh giá như thế nào? Hãy gởi mẫu qua cho chúng tôi nghiên cứu với phí 0 đồng trong 3 tháng …….

Chúng tôi cam kết là sẽ giúp Anh Chị quảng bá đúng để bán được hàng và sẽ cùng đồng hành phát triển với Anh Chị.

 TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Tập đoàn Dr. sales phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế
SỨ MỆNH
“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”
HÃY CLICK VÀO LOGO ĐỂ HIỂU RÕ VỀ CHÚNG TÔI HƠN